UC40 Plus – Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình

Trong rất nhiều những chiếc máy chiếu dành cho nhu cầu chiếu phim tại gia, có một model máy chiếu giá rẻ được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa và đánh giá cao là UNIC UC40 Plus.

UC40 Plus - Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình

Máy chiếu phim UNIC UC40 Plus là phiên bản nâng cấp của UNIC UC40 và cũng là model mới nhất dành cho thị trường vào thời điểm cuối năm nay. UNIC UC40 Plus là máy chiếu mini giá rẻ được tung ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu chiếu phim HD cho mọi gia đình. Giá bán hiện tại của UC40 Plus dao động trên dưới 2 triệu đồng và hầu như bất cứ gia đình nào cũng dễ dàng sở hữu một chiếc.

Thiết kế không thay đổi so với UC40 ngoại trừ có thêm một cổng VGA giúp người dùng có thể kết nối được với các máy tính đời cũ, cũng như có thêm lựa chọn màu đen cho khách mua hàng. Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus sở hữu cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, trong điều kiện phòng sáng thì hình ảnh phát ra từ chiếc máy chiếu giá rẻ này mờ và hơi khó nhìn. Nhưng với điều kiện phòng tối, ít ánh sáng thì máy chiếu UNIC UC40 Plus cho chất lượng hình ảnh sáng rõ, sắc nét.

UC40 Plus - Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình

Đối với nhu cầu chiếu phim HD thì máy chiếu UC40 Plus thừa khả năng cho chất lượng hình ảnh thỏa mãn đôi mắt người xem, đó cũng là tính năng mà bất cứ chiếc máy chiếu phim gia đình nào cũng đều phải có. Nhược điểm của UC40 Plus là hình ảnh trình chiếu có hơi thừa sáng hai bên cạnh. Dù sao thì với một chiếc máy chiếu có giá rẻ thì người tiêu dùng cũng chỉ nên yêu cầu ở mức đủ chứ không nên đòi hỏi quá nhiều ở nó. Bởi với giá 2 triệu có rất ít những máy chiếu có đủ khả năng trình chiếu được như UC40 Plus.

Một ưu điểm của UNIC UC40 Plus là tuổi thọ bóng chiếu cao, không liên quan nhiều đến chất lượng hình ảnh nhưng rõ ràng là đa tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng cho bạn. Các bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết về máy chiếu mini UNIC UC40 Plus tại đây.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu máy chiếu khác phù hợp cho nhu cầu làm rạp chiếu phim tại gia được bán tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111

Bình luận

Bình luận của bạn