Vì sao người tiêu dùng chọn mua máy chiếu Optoma

Trên thị trường máy chiếu hiện nay rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Optoma là một trong những thương hiệu máy chiếu hàng đầu trên thế giới với những sản phẩm chất lượng, đa dạng cả về kiểu dáng, giá thành được đánh giá cao và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vì sao máy chiếu Optoma lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng TECH360 tìm hiểu

1. Thiết kế hình dáng được chú trọng

Optoma rất chú trọng vào các thiết kế của hãng nên sản phẩm hầu hết sản phẩm đều mang đậm phong cách riêng của Optoma, kiểu dáng được thiết kế rất chắc chắn và phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng.

2. Hỗ trợ tính năng 3D và nhiều chức năng hỗ trợ cho người dùng

Một số sản phẩm của hãng Máy chiếu Optoma được thiết kế dành cho chiếu phim và giải trí, được hỗ trợ công nghệ chuyển 2D sang 3D. Với nhiều tùy biến các chức năng cho người dùng có thể sử dụng tùy theo mục đích.

máy chiếu optoma x341

3. Hỗ trợ ISFccc

ISFccc điều chỉnh linh hoạt độ tương phản, màu, độ nét và mức độ màu sắc phù hợp với điều kiện của không gian xung quanh cũng được hãng chú trọng thiết kế cho một vài sản phẩm.

4. Tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ cho bóng đèn

Với chức năng tiết kiệm điện năng được tích hợp trong máy chiếu sẽ giúp người dùng giảm được 30% lượng điện tiêu thụ. Nhờ vậy mà tuổi thọ bóng đèn được tăng gấp đôi so với thông số khuyến cáo của nhà sản xuất.

5. Giao diện sử dụng với đa dạng ngôn ngữ

Là một sản phẩm được phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới, nên giao diện sử dụng được hãng tích hợp trong máy chiếu nhiều ngôn ngữ để người dùng dễ dàng thao tác. Và đặc biệt người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng dễ dàng với ngôn ngữ Tiếng Việt trên máy chiếu.

6. Nhiều mức giá để bạn lựa chọn

Máy chiếu Optoma được bán ra thị trường với mức giá dao động từ 7 triệu đến vài trăm triệu đồng. Mỗi dòng sản phẩm sử dụng cho một mục đích khác nhau, giá thành cũng khác nhau.

7. Chế độ bảo hành chính hãng

Máy chiếu Optoma được cung cấp chính hãng tại Việt Nam nên có chế độ bảo hành rất tốt, sản phẩm được bảo hành tới 24 tháng thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng cho bóng đèn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy chiếu của Optoma đang được TECH360 phân phối chính hãng trên toàn quốc qua website: https://maychieugiare.net/ hoặc liên hệ số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Bình luận

Bình luận của bạn