Xem bóng đá màn hình lớn với máy chiếu Panasonic PT-LB385

Bạn là một Fan hâm mộ bóng đá chân chính và luôn có một không khi cuồng nhiệt khi thưởng thức những trận bóng của mình. Máy chiếu Panasonic PT-LB385 mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh tuyệt vời và một màn hình lớn. Giúp không gian của căn nhà, quán cafe bóng đá, nhà hàng…của bạn trở nên nóng hơn khi mỗi mùa bóng đá đến.

máy chiếu panasonic pt-lb385 xem bóng đá

Panasonic PT-LB385 – Xem bóng đá màn hình lớn sắc nét.

Máy chiếu xem bóng đá ngày càng phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng nhiều cho giải trí tại gia, trình chiếu cho các dịch vụ quảng cáo, quán cafe bóng đá, trà chanh, nhà hàng, quán nhậu…Phục vụ xem bóng đá trực tiếp, ca nhạc, phim, Karaoke…Panasonic PT-LB385 cũng là một máy chiếu trong phân khúc máy chiếu phổ thông này. Vậy những lý do gì bạn nên chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu của mình.

Máy chiếu Panasonic PT-LB385 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu xem bóng đá rất tốt. Nó có thể trình chiếu tốt và sắc nét, sáng rõ cho nhu cầu trình chiếu này. Để làm được điều này thì Panasonic PT-LB385 được trang bị cấu hình cao cho phân khúc phổ thông. Với cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumens, độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến khả năng trình chiếu sáng rõ trong phòng chiếu không có sáng rất tốt.

Bên cạnh đó khả năng kết nối máy chiếu này cũng rất đa dang khi được trang bị các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, USB, Audio, LAN…cho phép kết nối nhanh chóng đến các thiết bị công nghệ khác như PC, laptop, Android box, K+, truyền hình số…

Khả năng tiết kiệm điện năng nhờ trang bị công nghệ Eco cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Hỗ trợ tự động điều chỉnh hình ảnh và độ sáng phù hợp với nguồn chiếu. Cùng với hệ thống tản nhiệt hiện đại giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bạn có thể sử dụng Panasonic PT-LB385 cho trình chiếu xem bóng đá cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, tiệm trà chanh…Với không gian vừa và nhỏ có sáng vẫn tốt. Mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức những trận cầu bóng đá siêu phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và  giải đáp mọi thắc mắc máy chiếu của bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TP.HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

Bình luận

Bình luận của bạn