Máy Chiếu Viewsonic Px728 4k Đáp Ứng Nhu Cầu Trình Chiếu Nào?

Máy chiếu Viewsonic PX728 4k là dòng máy chiếu 4K cao cấp đến từ Viewsonic. Vậy máy chiếu Viewsonic PX728 4K trình chiếu cho nhu cầu nào của người dùng hiện nay. Hôm nay TECH360 cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

viewsonic px747 4k 5

Viewsonic PX728 4K trình chiếu cho nhu cầu nào của người dùng?

Viewsonic PX728 4k là dòng máy chiếu 4K thuộc phân khúc máy chiếu cao cấp hiện nay. Máy chiếu này cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP hiện đại. Cường độ sáng lên đến 2000 ansi lumen, độ tương phản 12000:1 cùng độ phân giải thực 4K. Với một máy chiếu cao cấp như vậy thì Viewsonic PX728 4K trình chiếu cho nhu cầu nào. Sau đây là những nhu cầu trình chiếu mà máy chiếu này đáp ứng tốt nhất.

viewsonic px728 4k trinh chieu e1700144751977
  • Giải trí gia đình: Với chất lượng hình ảnh 4K thì sẽ mang đến cho bạn và gia đình một chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này làm máy chiếu gia đình để trình chiếu giải trí gia đình, xem phim, xem bóng đá, ca nhạc…Lắp đặt tiện lợi dễ dàng từ phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ…Động sáng bóng chiếu cao nên bạn không cần lo lắng khi căn phòng bạn có sáng nó vẫn thể hiện tốt.
  • Xây dựng phòng chiếu phim: Bạn đang có ý định xây dựng một rạp chiếu phim mini thì Viewsonic PX728 là lựa chọn phù hợp. Máy chiếu phim này mang đến cho bạn một khả năng trình chiếu và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể trình chiếu các tựa phim từ 2D đến 3D phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân hay là dịch vụ đều ổn.
  • Hội họp văn phòng – phòng họp: Máy chiếu này cũng có thể lựa chọn cho nhu cầu thuyết trình ở các cuộc họp, giới thiệu sản phẩm…tại các văn phòng. Máy chiếu văn phòng này giúp bạn có thể trình chiếu sắc nét các hình ảnh, video, văn bản, slide, bản vẽ kỹ thuật 2D -3D với độ chi tiết cao…Giúp bạn có dễ dàng thuyết trình với chất lượng hình ảnh cao.
  • Nhà hàng – khách sạn: Với những nhà hàng và khách sạn sang trọng cũng có thể trang bị dòng máy chiếu này. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh vượt trội. Mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh giải trí, quảng cáo về nhà hàng, khác sạn, thuyết trình sự kiện…
  • Quán Bar, pub: Các quán Bar cũng có thể lựa chọn máy chiếu này để trình chiếu tạo điểm nhấn, trình chiếu trực tiếp không khí trong Bar, phát trực tiếp các buổi hòa nhạc DJ, khác mời ca sĩ…Giúp không gian Bar của bạn có không gian màu sắc ảo diệu tuyệt vời.

Ngoài ra, máy chiếu Viewsonic này còn được sử dụng trong nhiều mục đích trình chiếu khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về cấu hình để áp dụng phù hợp với nhu cầu, không gian và kinh tế của mình. Bạn có thể liên hệ TECH360 để hiểu hơn về model này và giá bán của nó.

5/5 - (1 bình chọn)